* quá khứ và hiện tại

  • bạn không thể thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn có thể học hỏi từ quá khứ, để trong những tình huống tương tự của hiện tại bạn sẽ hành động khác đi, chỉ có cách đó hiện tại của bạn mới tươi đẹp hơn!
  • không ai có thể tiên đoán hay định trước được tương lai. tuy nhiên, càng lên kế hoạch cụ thể cho tương lai, càng biết rõ những điều mà bạn mong muốn thì bạn không phải lo lắng nhiều về hiện tại và tương lai cũng trở nên rõ ràng hơn
  • rất khó để từ bỏ những thất bại ngày hôm qua nếu bạn không quyết tâm học từ quá khứ, chỉ khi nhận được bài học của ngày hôm qua và tiếp bước thì hiện tại của bạn mới tốt đẹp hơn.^^
  • bất cứ khi nào bạn cảm thấy không hài lòng với thực tại hoặc vấp ngã trên đường đời, thì lúc đó bạn biết mình cần học hỏi từ quá khứ và hướng đến tương lai.

***–***

cũng giống như hai con sói bên trong một con người , một con rất hiền và chẳng bao giờ làm hại ai nó sống hòa hợp với tất cả mọi ngưởi xung quanh và nó không bao giờ tấn công ai cả, bởi vì sự tấn công đã không đuợc định sẳn, nó chỉ đánh nhau khi điều đó là đáng kể và làm theo một cách rất khôn ngoan, đúng đắn. Con sói còn lại thì không như thế nó lúc nào cũng giận dữ , một việc thật nhỏ nhặt cũng có thể khiến nó nỗi giận, nó đánh nhau vời tất cả mọi nguời, bất kể lúc nào, không cần lý do. thật khó để hai con sói sống trong một con người , hãy chọn con sói mà mỗi người hằng nuôi dưỡng!!!

Advertisements

One Response to “* quá khứ và hiện tại”

  1. qua khu – hien tai -tuong lai ba moc thoi gian anh huong sau sac den nhau .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: