* thiên thần

 

mỗi thiên thần điều có một bên cánh một ngày nào đó sẽ có một thiên thần đến bên bạn nhường bên cánh duy nhất của họ cho bạn để bạn bay thật cao và tôi tin rằng bạn sẽ bay cao cùng với thiên thần ấy đến nơi hạnh phúc.

THẦN HẠNH PHÚC

 

Hình thiên thần ! - 10.jpg

 

Có một cậu bé muốn được gặp THẦN HẠNH PHÚC, cậu bé lấy hết quần áo của mình vào một chiếc ba lô nhỏ, một hộp bánh quy và một chai nước rồi lên đường.

qua ba khu phố, cậu bé bổng nhìn thấy một bà cụ, bà đang ngồi trong công viên nhìn chăm chăm lũ chim bồ câu, trông bà có vẻ buồn và xanh xao…Cậu bé lại gần bà cụ, lấy hộp bánh và chai nước trong ba lô ra và mời , lúc đầu bà hơi ngại ngần nhưng rồi bà cũng nhận lấy những chiếc bánh và mĩm cười.nụ cười của bà ấm áp tới mức làm cho cậu bé không thể không vui… họ ngồi trong công viên cả buồi chiều, ngắm cảnh , mỉm cười nhưng không ai nói lời nào…trời gần tối , cậu bé thấy mình bắt đầu mỏi và phải ra về. bà cụ ôm lấy cậu bé trước khi cậu rời khỏi công viên một nụ cười tươi thay cho lời chào tạm biệt…khi cậu bé trở về nhà, bà mẹ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy khuôn mặt cậu vui hơn mọi ngày:_con có chuyện gì mà vui vẻ thế? _hôm nay con đã tìm được THẦN HẠNH PHÚC rồi mẹ ạ! con còn ăn trưa cùng với bà ấy nữa…..

cũng trong lúc đó, khi bà cụ trở về nhà, bà vui vẻ kể lại câu chuyện mình gặp được cậu bé trong công viên:”trưa nay mẹ đã ăn bánh cùng với THẦN HẠNH PHÚC.con biết không vị thần này trẻ hơn mẹ tưởng tượng rất nhiều….

  • HẠNH PHÚC giản dị hơn chúng ta tưởng…đôi khi chỉ là cảm giác hiểu và chia sẽ, dù chỉ trong im lặng.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: